Bữa chị bạn em hỏi: “Ủa em làm ở xưởng Ông Cao Thắng phải không? Chị cũng hay mua hàng ở xưởng nè!!!” làm em cười bò🤣. Người ta là doanh nhân thành đạt, đại gia ngành nhựa. Còn Ông Thắng nhà em là “nông rân” bán bột ngũ cốc, đậu hạt trong túi giấy, hóa ra cũng có điểm chung saooo.
Nhìn quanh mấy nhà sản xuất thấy mọi người than rằng, giá bao bì tăng dữ quá. Một số bên để tiết kiệm chi phí, tránh tăng giá sản phẩm đã chọn dùng bao bì tối giản hơn và tái sử dụng chúng. Xưởng cũng mong rằng, bạn mua hàng ưu tiên bao bì giấy trong thời gian này và tái sử dụng những hũ nhựa đựng sản phẩm nha.
Mấy hũ nhựa nắp vàng đã được Ông Thắng cẩn thận chà và lau rửa sạch sẽ, cũng nhờ có ông mà mọi thứ được chỉn chu hơn. Với hũ đựng bột, xưởng đã chuyển sang hũ nhựa nắp trắng cho các items, sử dụng song song các hũ nắp vàng như trên. Hi vọng mình sẽ dần quen với giao diện mới này nhen. Xưởng chỉ tối giản bao bì, còn chất lượng sản phẩm thì không được làm kém đi, chỉ được làm tốt hơn thôi ạ💪
Xưởng vừa ra lò mẻ hủ tiếu trắng và hủ tiếu nghệ mới; đậu hạt các loại cũng đã đa dạng hơn để mọi người dùng trong mùa hè này. Gạo lứt trắng sau bao năm ấp ủ đã mở bán được, xưởng có 2 items 3kg và 5kg để bạn chọn cho phù hợp với nhu cầu sử dụng nha.
Xin dâng link website được giảm giá 3% cho mỗi đơn hàng ở xưởng ạ: https://ongthang.com/