DÙNG BỘT NGŨ CỐC ĐỂ TĂNG CÂN

5 / 100

Chia sẻ cho những bạn “siêu gầy” mong muốn tăng cân. Dưới đây là trải nghiệm của một bạn khách hàng của xưởng.
Bạn đã tăng từ 45kg lên 50kg trong 5 tháng, bình quân 1 tháng tăng 1kg. “Tuy tăng cân nhưng người vẫn rất chắc.”
Bạn bảo “lần đầu tiên trong đời gần 40 năm mà tăng được 5kg nhờ uống chưa đầy 2kg ngũ cốc”.

Buổi tối bạn pha bột ngũ cốc với gừng, đường và ít muối, uống sau khi ăn tối khoảng 1 tiếng, đừng uống trễ quá sẽ khó ngủ. Bạn dùng ‘Bột ngũ cốc 10 loại hạt’ của xưởng OT.
. Muối: chỉ dùng một lượng nhỏ xíu xiu.
. Gừng và đường thì bạn sên chung thành nước đường-gừng hơi kẹo kẹo như ăn tào phớ, bảo quản ngăn mát tủ lạnh, dùng nước đường này mỗi lần pha bột.
Nếu không sên đường và gừng, thì bạn có thể dùng gừng tươi mỗi lần pha, tuy nhiên nhớ giã nhuyễn và ngâm nước cho nó ra chất gừng/ hoặc phải nhai nát gừng trong khi uống kèm.
Ngoài ra, bạn kết hợp làm sạch đại tràng, làm cho đường ruột và đại tràng sạch thì mới hấp thu chất dinh dưỡng được. Làm sạch đại tràng có nhiều cách, an toàn nhất là mình hãy nên ăn chế độ ăn thật nhiều chất xơ, chất gum (thân cây chuối, rau chuối, rong sụn, mủ trôm…).

Cách tăng cân này là một người thầy chỉ lại cho bạn. Thầy bảo là làm như vậy để dưỡng tủy khỏe, tủy khỏe thì sinh ra máu, giúp toàn bộ cơ thể vận hành trơn tru, cơ thể sẽ hấp thu đầy đủ dưỡng chất và giúp tăng cân.

Bạn bảo thầy giảng nhiều lắm, nhưng bạn chỉ nhớ được những gì quan trọng và trải nghiệm để kiểm chứng thấy có kết quả thì mới tin.

Bạn cũng có thể dùng các loại bột ngũ cốc thành phần khác, nhưng với cách thức tương tự thử xem nhé.

Trải nghiệm của mỗi cá nhân là riêng biệt, tuy nhiên là một nguồn tham khảo tốt cho những ai đang cần.

Hãy thực hành, quan sát và trải nghiệm trên chính cơ thể mình và lựa chọn phương pháp phù hợp cho mình.