ĐỒNG HÀNH CÙNG CHIẾN DỊCH “HOPE FOR ALL” DO BCNV TỔ CHỨC

Thực phẩm không hóa chất Phan Rang đồng bành cùng chiến dịch "HOPE FOR ALL" DO BCNV tổ chức
15 / 100

[HOPE FOR ALL] là chiến dịch tăng cường phát hiện sớm ung thư vú và nâng cao chất lượng cuộc sống cho phụ nữ mắc ung thư tại Việt Nam do cộng đồng do BCNV (thành viên của Hiệp hội Phòng chống Ung thư Quốc tế) tổ chức. 

Đây là một sự kiện cộng đồng ý nghĩa do BCNV tổ chức với quy mô lớn hằng năm với tên gọi “Ngày hội nón hồng”  nhằm kết nối cộng đồng bệnh nhân ung thư vú với nhau và hướng đến nâng cao nhận thức của cộng đồng nói chung trong việc thấu hiểu, phòng ngừa và tầm soát sớm căn bệnh nguy hiểm này. 

Mạng lưới Ung thư vú Việt Nam (BCNV) [Ảnh: bcnv.org.vn]
Mạng lưới Ung thư vú Việt Nam (BCNV) [Ảnh: bcnv.org.vn]
Vốn nói như vậy là vì mỗi năm tại Việt Nam có khoảng 11,000 ca mắc ung thư, trong đó có 40% vào viện muộn, đánh mất đi một nửa cơ hội điều trị thành công. Do đó, việc phát hiện và điều trị sớm là điều quan trọng để nâng cao, cải thiện sức khỏe cũng như tinh thần lạc quan cho bệnh nhân mắc ung thư.

Năm nay như thường lệ, chiến dịch “HOPE FOR ALL” lại bắt đầu với nhiều sự kiện, hoạt động ý nghĩa thu hút cộng đồng quan tâm và tham gia tích cực. Song hành cùng điều này, BCNV còn tổ chức các chuỗi hội thảo nhằm mang đến thông tin cụ thể và sâu sát hơn cho người tham dự.

Hiat5 động BCNV mang lại đầy ý nghĩa nhân văn cho người mắc ung thư vú
Hiat5 động BCNV mang lại đầy ý nghĩa nhân văn cho người mắc ung thư vú

Và để hòa mình cùng tham gia vào sự kiện mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc này. Thực phẩm không hóa chất Ông Thắng Phan Rang đồng hành cùng Mạng lưới ung thư vú Việt Nam (BCNV) trong chiến dịch gây quỹ Hope For All với mục đích xây dựng 40 thư viện tóc, dành tặng bệnh nhân ung thư nghèo, mất đi mái tóc do hóa trị.

Cụ thể, trên mỗi đơn hàng lẻ (trên tất cả các kênh bán) của Ông Thắng sẽ tích ra 10% để góp vào quỹ của BNCV. Thời gian đồng hành sẽ bắt đầu từ ngày 1 đến hết ngày 31 tháng 10 năm 2020. 

Trong suốt thời gian đồng hành cùng chiến dịch, Thực phẩm không hóa chất sẽ gửi kèm các brochure về tầm soát ung thư vú cho tất cả các đơn hàng trong tháng 10.

Thực phẩm không hóa chất Phan Rang đồng bành cùng chiến dịch "HOPE FOR ALL" DO BCNV tổ chức
Thực phẩm không hóa chất Phan Rang đồng bành cùng chiến dịch “HOPE FOR ALL” DO BCNV tổ chức

Bên cạnh tham gia cùng Ông Thắng Phan Rang, quý khách hàng có thể đồng hành cùng chiến dịch bằng cách ủng hộ trực tiếp trên trang của BNCV hoặc mua hàng gây quỹ từ nhiều đơn vị đồng hành [trích bán sản phẩm gây quỹ].

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Chiến dịch mang nhiều ý nghĩa nhân văn, mong nhận được sự chung tay của mọi người.