TỔNG HỢP CÁC BOMBO SẢN PHẨM ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT

16 / 100

 Combo bột làm bánh, combo chuối – trà, combo bộ sản phẩm từ cây sen Ninh Thuận hay combo 5 loại bột trải nghiệm là những combo tổng hợp các sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên của thương hiệu Ông Thắng được nhiều người yêu thích, lựa chọn. Chỉ từ 145.000 vnđ – 275.000 vnđ, việc lựa chọn một sản phẩm ưng ý, tốt cho sức khỏe để làm quà cho bạn bè, người thân đã trở nên dễ dàng.

#1. Combo bột làm bánh 

Combo bột làm bánh bao gồm 2 sản phẩm bột gạo nếp và bột gạo trẻ được làm theo quy trình xay nước. Thành phẩm của hai sản phẩm này là bột khô mịn, rất tiện để sử dụng trong việc chế biến các loại bánh thơm ngon, quen thuộc. Hiện giá của combo bột làm bánh này là 145.000 vnđ. Thông tin chi tiết sản phẩm, quý khách xem tại đây.

Bột gạo tẻ xay nước
Bột gạo tẻ xay nước

#2. Combo bột làm bánh in

Combo bột làm bánh in gồm 3 loại bột: bột hạt sen, bột đậu xanh và bột đậu đỏ). Điểm nhấn của bộ combo này là các loại bột đã qua quy trình chế biến, làm chín hoàn toàn. Do đó, quý khách có thể dùng để làm bánh in và ăn liền mà không phải qua một công đoạn nào nữa. 

Bột đậu đỏ mầm
Bột đậu đỏ mầm

Giá combo sản phẩm bột bánh in của Ông Thắng Phan Rang hiện là 150.000 vnđ. Khối lượng tịnh sản từng sản phẩm bột là 200g. Thông tin chi tiết xem tại đây.

#3. Combo chuối trà

Combo chuối trà là các sản phẩm bổ dưỡng được bán chạy nhất ở Ông Thắng hiện nay. Bộ sản phẩm gồm 500g chuối hồng, 500g chuối dẻo vị gừng và 1 gói trà tự chọn trong các sản phẩm trà sau: 500g trà gạo lứt tím, 500g trà đậu đen xanh lòng, 500g trà đậu đỏ, 350g trà hạt sen.

Chuồi hồng nguyên vỏ lụa
Chuồi hồng nguyên vỏ lụa

Điểm thích của bộ combo này là có thể dùng làm quà tặng cho đối tác, bạn bè, gia đình và người thân. Hiện giá bộ combo chuối trà của Ông Thắng là 275.000 vnđ. Thông tin chi tiết xem tại đây.

#4. Combo bộ sản phẩm từ cây sen Ninh Thuận

Trong Đông y, hạt sen không những là một vị thuốc mà còn được coi là thượng phẩm. Ninh Thuận với lợi thế nắng gió gần như quanh năm, những cây cho tinh bột chất lượng rất tốt, trong đó có cây sen. Các sản phẩm từ cây sen Ninh Thuận luôn là niềm tự hào mà Xưởng muốn giới thiệu tới bạn bè gần xa. 

Trà hạt sen
Trà hạt sen

Với những công dụng đặc biệt, rất tốt cho sức khỏe từ cây sen. Chỉ với 200.000 vnđ cho bộ combo sản phẩm từ cây sen Ninh Thuận gồm 3 sản phẩm: 200g bột hạt sen, 200g hạt sen lứt khô nửa mảnh và 200g trà hạt sen. Việc bổ sung dưỡng chất để cải thiện cho sức khỏe hàng ngày đã không còn khó. 

#5. Combo 5 loại bột trải nghiệm

Cơ hội trải nghiệm các loại bột ngũ cốc đơn với khối lượng nhỏ mà không phải mua với đơn vị bán tối thiểu 500g của xưởng.

Bột hạt sen
Bột hạt sen

Combo 5 loại bột trải nghiệm của Ông Thắng Phan Rang gồm: 200g bột đậu đỏ, 200g bột đậu đen, 200g bột đậu xanh, 200g bột đậu nành và 200g bột gạo lứt tím. Đây cũng là 5 loại đậu dùng để làm bột ngũ cốc bổ dưỡng, rất tốt dùng cho các bữa lỡ, giảm cân và đặc biệt là các trẻ.

Giá của bộ combo 5 loại bột trải nghiệm là 185.000 vnđ. Thông tin chi tiết xem tại đây.

#6. Combo 5 loại hạt

Combo gồm các loại hạt cốc thô, để mọi người có thể tùy ý sáng tạo nấu cơm, xôi, chè, bánh, sữa… Chi tiết combo gồm các sản phẩm: 500g hạt sen lứt nửa mảnh,, 500g đậu xanh hạt, 500g đậu đỏ hạt, 500g đậu đen hạt và 500g đậu nành hạt. Giá của bộ combo này là 270.000 vnđ. Thông tin xem tại đây.

Đậu đen xanh lòng - một trong 5 loại hạt có hàm lượng dinh dưỡng cao
Đậu đen xanh lòng – một trong 5 loại hạt có hàm lượng dinh dưỡng cao

Trên đây là 6 bộ combo sản phẩm của Ông Thắng Phan Rang được yêu thích nhất. Mỗi combo là sự kết hợp của các sản phẩm bổ dưỡng, chất lượng và tốt cho sức khỏe. Để tìm hiểu và đặt mua các sản phẩm, quý khách có thể đặt mua trên website trực tuyến hoặc qua số hotline 08 66 06 06 36 (Xuân Huyền).

Thông tin về cơ sở sản xuất Ông Thắng Phan Rang

  • Địa chỉ: Hẻm 98/13B Trương Định, khu phố 8, phường Mỹ Bình, thành phố Phan Rang – Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận.
  • Liên hệ: 0866 06 06 36 (Ms Xuân Huyền).
  • Email: ongthangphanrang@gmail.com
  • Website trực tuyến: Ongthang.com