RONG SỤN [SÂM BIỂN] – MÓN QUÀ TUYỆT VỜI TỪ BIỂN

Rong biển tươi
22 / 100

Rong sụn được biết đến là loại rong biển có thân tròn, gai sụn kết từng chùm, màu xanh nhạt, phát triển tốt ở những vùng biển có độ mặn cao, tiêu điểm như Ninh Thuận. 

Theo nghiên cứu và nhận định từ các chuyên gia dinh dưỡng, trong rong sụn rất giàu dưỡng chất bổ ích cho sức khỏe, đặc biệt là cung cấp một hàm lượng vitamin như A (cao gấp 2-3 lần so với cà rốt, và gấp 10 lần trong bơ) B1 và B2 (Vitamin B2 trong rong sụn tươi cao gấp 7 lần trong trứng).

Rong sụn biển tươi
Rong sụn biển tươi

Về Nguyên tố vi lương trong rong sụn cũng như trong rau câu chân vịt chứa đến 20 loại hữu ích như Niken, coban, kẽm, đồng, Sắt… ngoài ra Chất khoáng đa lượng như Natri, canxi có hàm lượng cao gấp 3 lần so với sữa bò. Chính từ điều này mà việc thường xuyên sử dụng rọng sụn sẽ là thứ tích cực giúp nâng cao và cải thiện sức khỏe, đặc biệt là với người già, trẻ em suy dinh dưỡng, phụ nữ mang thay hay sau sinh, người bệnh cần dưỡng sức…

Rong sụn khô dùng làm bánh mứt
Rong sụn khô dùng làm bánh mứt

Có nhiều cách để chế biến rong biển như làm các món nộm rong sụn, các món gỏi rong sụn, hoặc kết hợp làm sâm bổ lượng, cocktail, chè rau câu , nấu nước mát đường phèn, … hay sử dụng rong sụn để chiết xuất ra carrageenan làm bánh mứt. Rất nhiều. Bằng những điều này, để sức khẻo của mỗi thành viên trong gia đình luôn được nâng cao và cải thiện, bạn có thể sử dụng rong sụn biển thường xuyên như một thực phẩm bổ ích.

>>> Xem thêm: RONG SỤN BIỂN VÀ 7 CÔNG DỤNG TUYỆT VỜI CHO SỨC KHỎE

☎ Liên hệ tư vấn, tìm hiểu sản phẩm: 097 956 52 71

? Nhắn tin đặt hàng trên Fanpage: Thực phẩm không hóa chất – Ông Thắng Phan Rang.

? Đặt mua hàng trực tuyến trên website: Ongthang.com

? Miễn phí ship toàn quốc cho đơn hàng từ 500.000 vnđ trở lên

??? [ÔNG THẮNG PHAN RANG – THƯƠNG HIỆU THỰC PHẨM KHÔNG HÓA CHẤT] – NIỀM TIN CHO SỨC KHỎE ❤❤❤

  • Địa chỉ: Hẻm 98/13B Trương Định, khu phố 8, phường Mỹ Bình, thành phố Phan Rang – Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận.
  • Liên hệ: 0866 06 06 36 (Ms Xuân Huyền).
  • Email: ongthangphanrang@gmail.com