[MỨT RONG DẺO ĐƯỜNG MÍA THÔ VỊ GỪNG] – BẠN ĐÃ THỬ?

20 / 100

Trong số các loại rong biển ăn được được, có thể nói, rong sụn là loại có nhiều dưỡng chất và Vitamin gồm A, B1, B2 cùng với đó là các nguyên tố vi lượng như Niken, coban, kẽm, đồng, Sắt. Nhiều chuyên gia cũng nhận định, việc sử dụng rong sụn thường xuyên, nhất là với người già, trẻ em suy dinh dưỡng, phụ nữ mang thai hay sau sinh, người bệnh cần dưỡng sức… sẽ là điều bổ ích trong việc nâng cao và cải thiện sức khỏe.

 Có nhiều cách để sử dụng và chế biến rong sụn thành các món như gỏi, súp, nấu chè, nấu nước mát đường phèn, nộm, … hay làm bánh mứt. Tùy theo ý thích của mỗi người. Tuy nhiên, nếu là một tín đồ của rong sụn hoặc là người không có nhiều thời gian cho việc nấu nướng nhưng vẫn muốn tìm một món ăn ngon, bổ dưỡng cho sức khỏe thì món “MỨT RONG DẺO” là sự lựa chọn tuyệt vời.

MỨT RONG DẺO ĐƯỜNG MÍA THÔ VỊ GỪNG ÔNG THẮNG PHAN RANG

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm làm từ mứt rong biển với đa dạng các mùi vị khác nhau. Riêng, nếu bạn đang cần tìm một món mứt rong biển thơm ngon, không sử dụng hóa chất, phẩm màu, không chất bảo quản để tận dụng hết những dưỡng chất có trong rong sụn thì món “MỨT RONG DẺO ĐƯỜNG MÍA THÔ VỊ GỪNG” của Ông Thắng Phan Rang là sản phẩm đáng quan tâm và chọn lựa.

Mứt rong dẻo đường mía thô vị gừng
Mứt rong dẻo đường mía thô vị gừng

QUY TRÌNH CHẾ BIẾN MỨT RONG DẺO ĐƯỜNG MÍA THÔ VỊ GỪNG ÔNG THẮNG PHAN RANG

Khác với các sản phẩm mứt rong biển  có trên thị trường, “MỨT RONG DẺO ĐƯỜNG MÍA THÔ VỊ GỪNG” của Ông Thắng Phan Rang được trải qua một quy trình chế biến chi tiết theo các chỉ tiêu chất lượng, cụ thể: Rong khô trước khi chế biến sẽ được ngâm nước để loại bỏ các tạp chất, tiếp tục rửa sạch rồi nấu với đường mía thô và gừng. Tiếp tục đổ khuôn, để nguội, tháo khuôn, phơi/ sấy và cắt thỏi cắt thỏi.

Chỉ tiêu kiểm tra chất lượng

1) Độ dẻo và độ khô: mứt rong dẻo dai, không bị ướt. 

2) Màu sắc: thỏi mứt có màu nâu đỏ sẫm, có thể lên lớp đường trắng bên ngoài.

3) Mùi: mùi của gừng, của đường mía thô xen mùi thoảng nhẹ của rong biển, không có mùi lạ khác.

4) Vị: ngọt thanh, ấm.

5) Tạp chất: không có tạp chất khác.

Mứt rong dẻo trong quá trình phơi trong nhà năng lượng mặt trời
Mứt rong dẻo trong quá trình phơi trong nhà năng lượng mặt trời

Điểm khác cũng như điểm nhấn tạo nên độ thơm, ngon, dài vừa và ăn được lâu của của Ông Thắng Phan Rang là sau quá trình chế biến, ban ngày mứt sẽ được phơi trong nhà phơi năng lượng mặt trời, trên giàn phơi để đảm bảo vệ sinh. Ban đêm thì được sấy trong máy để đảm bảo không bị hư hỏng.

Mứt rong dẻo sau quá trình chế biến
Mứt rong dẻo sau quá trình chế biến

Sau khoảng thời gian phơi và sấy theo yêu cầu, mứt dẻo đường mía thô vị gừng sẽ có màu nâu đỏ sẫm, dẻo dai của rong, ngọt thanh của đường mía thô, thơm ấm của gừng, tất cả làm nên một món ăn vặt đặc biệt ngon và lành.

Thưởng thức mứt rong dẻo đường mía thô vị gừng
Thưởng thức mứt rong dẻo đường mía thô vị gừng

Khi sử dụng, bạn có thể ăn ngay hoặc cắt nhỏ cho rồi cho vào các món trà sữa hoặc nước uống thay trân châu. Lưu ý,  chỉ dùng với thức uống lạnh. Đặc biệt, sản phẩm có thể giữ được lâu bằng việc bỏ trong ngăn mát tủ lạnh khi mở gói.

??? Chi tiết sản phẩm XEM TẠI ĐÂY: https://ongthang.com/shop/mut-rong-deo-duong-mia-tho-vi-gung/ ??? 140.000 VNĐ

☎ Liên hệ tư vấn, tìm hiểu sản phẩm: 097 956 52 71

? Nhắn tin đặt hàng trên Fanpage

? Đặt mua hàng trực tuyến trên website: Ongthang.com

? Miễn phí ship toàn quốc cho đơn hàng từ 500.000 vnđ trở lên

??? [ÔNG THẮNG PHAN RANG – THƯƠNG HIỆU THỰC PHẨM KHÔNG HÓA CHẤT] – NIỀM TIN CHO SỨC KHỎE ❤❤❤

  • Địa chỉ: Hẻm 98/13B Trương Định, khu phố 8, phường Mỹ Bình, thành phố Phan Rang – Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận.
  • Liên hệ: 0866 06 06 36 (Ms Xuân Huyền).
  • Email: [email protected]