Hấp dẫn 5 combo thích hợp cho việc làm quà tặng cho người thân quý

24 / 100

Bột gym, combo chuối-trà, combo Ấm, combo Mộc hay combo tự chọn là những combo của Ông Thắng Phan Rang được nhiều người yêu thích bởi nhiều công dụng hữu ích cho sức khỏe. Không những vậy, đây còn là những combo rất thích hợp dùng làm quà để tặng cho người thân, gia đình và bạn bè. Do đó,  nếu bạn cũng đang tìm một món quà cho người mà mình yêu quý thì có thể chọn một trong năm combo được đề cập dưới đây.

#1. Bột GYM [bột giàu protein]

Gọi là bột GYM nhưng đối tượng nào cũng có thể dùng được như người đang bật chế độ ăn kiêng, người ăn chay, người cần nạp dưỡng chất, … Có được nhiều này là vì bột GYM được hoàn toàn làm từ các loại hạt hoàn toàn từ thiên nhiên bao gồm đậu đỏ, đậu xanh, hạt sen lứt, đậu đen và mè đen. Tất cả đều chứa nhiều dưỡng chất, khoáng chất, hàm lượng vitamin, protein, … rất tốt cho sức khỏe. Chính từ điều này mà bạn có thể sử dụng bột GYM như một món quà tặng cho người thân quý nhất.

Bột GYM giàu protein
Bột GYM giàu protein

Hiện tại bột GYM Ông Thắng Phan Rang được bán với giá 130.000 vnđ, thông tin chi tiết về sản phẩm bạn có thể xem tại đây: ongthang.com/bot-gym-bot-giau-protein

#2. Combo chuối-trà

Trà hạt sen, trà đậu đen xanh lòng, trà đậu đỏ, trà gạo tím, chuối hồng còn nguyên vỏ lụa và chuối dẻo vị gừng là những sản phẩm chưa bao giờ hết hot của thực phẩm không hóa chất Ông Thắng Phan Rang.

Chuồi hồng còn nguyên vỏ lụa & chuối dẻo vị gừng
Chuồi hồng còn nguyên vỏ lụa & chuối dẻo vị gừng

Combo chuối-trà là sự kết hợp của một trong bốn loại trà kết hợp kể trên, chuối hồng còn nguyên vỏ lụa và chuối dẻo vị gừng. Tùy theo sở thích mà bạn có thể chọn một loại trà yêu thích để kết hợp với hai sản phẩm làm từ chuối để hình thành hộp quà như ý, dành tặng cho người thân quý.

Trà gạo lứt rang và trà hạt sen
Trà gạo lứt rang và trà hạt sen

Hiện tại, combo chuối-trà được bán với giá 275.000 vnđ. Thông tin chi tiết về sản phẩm, bạn vui lòng xem chi tiết tại đây: ongthang.com/combo-chuoi-tra

#3. Combo Ấm

Combo Ấm là sự kết của trà gạo lứt tím, trà đậu đen xanh lòng hay trà đậu đỏ với trà hạt sen. Một loại trà thơm ngon, bổ dưỡng với nhiều công dụng hữu ích cho sức khỏe, đặc biệt là giúp an thần, ngủ ngon, giảm stress, ngăn ngừa và phòng chống các căn bệnh thường gặp, nhất là bệnh ung thư.

Trà đậu đỏ và trà gạo lứt trong combo Ấm
Trà đậu đỏ và trà gạo lứt trong combo Ấm

Dựa theo ý thích mà bạn có thể chọn 1 trong 3 combo Ấm sau: combo trà hạt sen – trà đậu đỏ, combo trà hạt sen – trà đậu đen xanh lòng và combo trà hạt sen – trà gạo lứt tím. Tất cả các combo đều đồng giá 145.000 vnđ, thông tin chi tiết về combo xem chi tiết tại đây: ongthang.com/combo-am

Các sản phẩm trà từ hạt đậu kích mầm
Các sản phẩm trà từ hạt đậu kích mầm

#4. Combo Mộc

Combo Mộc là sự kết hợp như ý của các loại trà bao gồm trà hạt sen, trà đậu đen xanh, trà đậu đỏ và trà gạo lứt tím. Hai sản phẩm làm từ chuối gồm chuối hồng còn nguyên vỏ lụa và chuối dẻo vị gừng. Ngoài ra, combo còn có mứt rong dẻo đường mía thô vị gừng, một sản phẩm của Ông Thắng Phan Rang rất nhiều người người yêu thích.

Combo Mộc
Combo Mộc

Cụ thể, để sở hữu combo Mộc này, bạn có thể chọn loại trà mà mình thích trong 4 loại trà vừa đề cập ở trên để kết hợp với 3 món ăn vặt gồm chuối hồng còn nguyên vỏ lụa, chuối dẻo vị gừng và mứt rong dẻo đường mía thô vị gừng.

Ví dụ, combo Ấm [trà hạt sen + chuối hồng còn nguyên vỏ lụa + chuối dẻo vị gừng + mứt rong dẻo đường mía thô vị gừng].

Hiện combo Mộc được bán với giá 350.000 vnđ, chi tiết sản phẩm xem tại đây: ongthang.com/combo-am

#5. Combo tự chọn

Bên cạnh các combo có sẵn này, bạn có thể lên combo bằng cách tự chọn vài trong số các sản phẩm được chế biến từ thương hiệu Ông Thắng mà mình yêu thích để tạo thành combo.

Các sản phẩm chuối và mứt trong combo tự chọn
Các sản phẩm chuối và mứt trong combo tự chọn

Ví dụ, combo trà hạt sen + hồng dẻo nguyên trái + chuối hồng còn nguyên vỏ lụa; conbo bột ngũ cốc 8 loại hạt + hồng dẻo lát + con ruốc khô + măng le khô Phước Bình; combo bột hạt sen-đậu xanh – bột GYM + trà gạo đậu [trà đậu đỏ, trà đậu đen xanh lòng và trà gạo lứt] + hồng dẻo nguyên trái + chuối dẻo vị gừng, … rất nhiều.

Sản phẩm măng le khô Phước Bình trong combo tự chọn
Sản phẩm măng le khô Phước Bình trong combo tự chọn

Hiện tại, Thực phẩm không hóa chất Ông Thắng Phan Rang đang triển khai chương trình Mừng giáng sinh – Đón năm mới 2021 với các combo quà tặng cho người thân quý [Mua 1.000.000 vnđ giảm 15%]. 

Chương trình tri ân Mừng giáng sinh - Đón năm mới 2021
Chương trình tri ân Mừng giáng sinh – Đón năm mới 2021

Thông tin chương trình ưu đãi “Mừng giáng sinh – Đón năm mới 2021”

  • Thời gian: từ ngày 17 tháng 12 năm 2020 và kéo dài đến hết ngày 10 tháng 02 năm 2021
  • Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 300.000 vnđ tại khu vực tỉnh Ninh Thuận và 500.000 vnđ với toàn quốc.
  • Giảm thêm 10% trên giá niêm yết cho các đơn hàng từ 800.000 vnđ.
  • Giảm thêm 15% trên giá trị niêm yết cho các đơn hàng từ 1.000.000 vnđ.
  • Tặng kèm thiệp “dành tặng người thương quý” và ghi lời chúc theo ý muốn.

Bạn có thể đặt hàng trực tiếp trên fanpage của Ông Thắng [fanpage: Thực phẩm không hóa chất –  Ông Thắng Phan Rang] thông qua tin nhắn messenger và trên website trực tuyến ongthang.com. Mọi chi tiết thắc mắc, liên hệ đến hotline 0866 06 06 36.